TRANG CHỦ » THỦ THUẬT »

Avatar

Avatar Auto Farm

Tải Avatar Auto Farm Mới Nhất

Cập nhật phiên bản Avatar Auto Farm mới nhất hiện nay, Tải Avatar Auto Farm..Tải Avatar auto farm 241 phiên bản update và fix lỗi đầy đủ nhất tự động chăm sóc nông trại. Bạn hãy cài đặt và cùng trải nghiệm!

 Các bản Mod & Avatar Auto Farm

Game Avatar

Tip: Tải game Avatar cũng như các game khác tại WapMobi.Vn là hoàn toàn miễn phí. Các game này đều đã được mình chọn lựa cẩn thận và “Bẻ Khóa Kích Hoạt SMS” (chỉ trừ mỗi tin nhắn đăng kí nick 500đ thui!). Trên đây là các phiên bản mod game Avatar mới nhất hiện nay.

Với Avatar Auto Farm các bạn có thể thực hiện chăm farm nhanh chóng và tiện lợi. Đây là phiên bản mới update, mặc dù mình dùng nó khá là mượt, xong nó không hẳn là tốt cho tất cả các máy (vì có nhiều loại điện thoại quá.. ^^).

Nếu gặp lỗi gì trong bản game này các bạn vui lòng send sms cho mình vào số điện thoại liên hệ phía cuối trang để mình thử sửa lại cho tốt hơn nhé!

Khi tải game Avatar tại WapMobi.Vn(nơi hợp tác phát hành chính thức) bạn sẽ nhận được những cơ hội khuyến mại và tăng xu tốt nhất và các bản game mod chọn lọc kĩ lưỡng.

Mình lưu ý mọi người rằng: hiện nay, trên mạng có rất nhiều Wap, website đăng tại nội dung tương tự như trên, nhưng họ gắn “kích hoạt SMS” vào các bản game. Nên để đảm bảo quyên lợi, không bị mất oan tiền và tránh được mánh khóe lừa đảo của những thành phần không tốt, các bạn chỉ nên download game tại địa chỉ WapMobi.Vn. Một vài lời chia sẻ, mong các bạn lưu ý và bỏ qua nếu mình đã hơi quá lời! Chúc các bạn tải và chơi game vui vẻ!

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

Avatar 246Avatar 246

Tải Avatar 246 MỚI NHẤT 2014.. Thay đổi cấu trúc game, nâng cấp giao diện thành phố,.. Download Avatar 2.4.6 MIỄN PHÍ và cùng trải nghiệm! Trong cái nắng oi ả của những ngày hè tháng 5 này thì thật tuyệt vời, một tin đáng mừng là nhà sản xuất TEAMOBI của chúng ta cho ra

5792
Avatar 244Avatar 244

Tải Avatar 2.4.4 Phiên bản HD – Event Mừng Sinh Nhật Game Avatar Lần Thứ 4 Nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 của mình. Năm nay, Thế giới Avatar – Game mạng xã hội lớn nhất cả nước chính thức Update phiên bản Avatar 244 HD cho Android, iPhone, iPad, Windowsphone với sự thay

3628
AvatarAvatar

Avatar là siêu phẩm game mạng xã hội online trên nền tảng di động. Nơi bạn có thể hòa mình với mọi người, cùng nhau giao lưu, kết bạn và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hết sức nhẹ nhàng nhưng cũng thật bổ ích.. Thế giới avatar nơi bạn sinh sống

13553
AvatarHack Avatar

Các bạn thân mến, Vấn đề  về Hack Avatar đã có từ lâu! nào là Hack Xu Avatar, Hack lượng,.. hay gì gì đó.. trong game mà trong tài khoản các bạn sẽ được nhận vào tới cả ngàn, cả triệu xu-lượng tương ứng (quá cám dỗ phải không nào)! Nhưng, mình xin cam đoan với

5258